Giới thiệu

“HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH ”

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm tại CÁNH KÍNH TỦ ÁO VŨ KHANH

  • Sản phẩm đồ gỗ nội thất sang trọng: Tủ bếp, bàn, ghế, tủ, giường,… đa mẫu mã, hiện đại, tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường.
  • Dây chuyền sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, máy móc sản xuất hiện đại, giúp cho các sản phẩm trở nên tinh tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng vượt trên sự mong đợi.
  • CÁNH KÍNH TỦ ÁO VŨ KHANH cam kết là thương hiệu nội thất xanh, vật liệu thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.
  • Đội ngũ Tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm
  • Khả năng cung cấp số lượng lớn các đơn đặt hàng trên toàn quốc
  • Có nhà máy sản xuất trực tiếp, với nguồn nguyên liệu chất lượng

CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt hoàn thiện dự án công trình cánh kính tủ áo, tủ rượu, tủ giày, tủ bếp, tủ trang trí.

Sản phẩm đồ gỗ nội thất sang trọng: Tủ bếp, bàn, ghế, tủ, giường, … đa mẫu mã, hiện đại, tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường.

Dây chuyền sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, máy móc sản xuất hiện đại, giúp cho các sản phẩm trở nên tinh tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng vượt trên sự mong đợi.

Chiến lược và lợi ích: Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI CÁNH KÍNH TỦ ÁO VŨ KHANH

Phát triển Công ty là để phát triển tập thể: Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH  phát triển thì mỗi thành viên trong CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH cũng phát triển theo”. Phát triển tập thể để phát triển Công ty: Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển.

CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH. Đó chính là những giá trị cốt lõi của  CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH  của chúng tôi, và cũng chính những giá trị ấy là cơ sở nguồn để mang đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất bằng gỗ chất lượng tuyệt hảo nhất. Bởi lẽ sự phát triển của chúng tôi nằm ở quyết định lựa chọn của bạn!

Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ hiện nay, được các chung cư cao cấp, các căn hộ, các công ty lớn tại Việt Nam chọn làm đối tác cung ứng và thi công nội thất.
CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH cam kết mang đến những công trình xứng tầm, là nơi để bạn trao gởi niềm tin hoàn toàn.

Bạn thoải mái chọn lựa cho mình những dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp đạt chuẩn Châu Âu từ nguyên liệu: Kính,gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,..cho đến mẫu mã đa dạng cùng phong cách kiến trúc nghệ thuật phù hợp nhất với không gian ngôi nhà, văn phòng hay căn hộ của bạn.

CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH – “Uy tín và chất lượng là con đường đi đến thành công”.

CÔNG TY TNHH CÁNH KÍNH VŨ KHANH

⛳️ Trụ sở chính: 290/46 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
⛳️ Xưởng sản xuất 1: Thôn 5 Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội.
⛳️ Xưởng sản xuất 2: 60 Phạm Công Trứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
📞 Hotline: 0974 11 68 77 (A.Vũ)
📩 Email: canhkinhtuaovukhanh@gmail.com